การล้างพิษตับ

wellness Services

           การให้สารอาหารและวิตามินทางหลอดเลือดดำ สูตรเฉพาะของ พานาซี เวลล์เนส เขาใหญ่ ที่ช่วยการทำงานของตับในการล้างสารพิษตกค้างออกจากร่างกาย ป้องกันภาวะไขมันเกาะตับ และบำรุงสุขภาพ เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยต่อต้านการทำลายเซลล์ ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง สามารถต่อต้านเชื้อโรคและสิ่งแปลกปลอม บรรเทาความรุนแรงของหวัดหรืออาการภูมิแพ้ ช่วยในการซ่อมแซมเซลล์และคืนความสดชื่นให้แก่เซลล์ในร่างกาย

 

          โปรแกรมการล้างพิษตับนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่มีความเสี่ยง เช่น การสูบบุหรี่ ดื่มสุราเป็นประจำ และผู้ที่รับประทานอาหารไม่ถูกหลักอนามัย เช่น อาหารรสจัด อาหารปิ้งย่าง นักธุรกิจหรือผู้บริหารที่สะสมความเครียดจากการทำงาน นอนดึก พักผ่อนนอนหลับไม่เพียงพอ ทำให้ภูมิคุ้มกันอ่อนแอ และมีสารพิษตกค้างสะสมอันเป็นสาเหตุให้ตับทำงานหนัก และนำไปสู่การเกิดโรคและภาวะต่าง ๆ เช่น อ่อนเพลีย ตับอักเสบ ตับแข็ง ฝีในตับ โรคเบาหวาน เป็นต้น

การล้างพิษตับ
panacee wellness khaoyai-การล้างพิษตับ01

หน้าที่ของตับ

 • ควบคุมระบบการเผาผลาญอาหารภายในร่างกาย
 • เป็นแหล่งผลิตสารต่างๆ อาทิ น้ำดีเพื่อช่วยในการแตกตัวของไขมันในลำไส้เล็ก และสารที่ทำให้เลือดแข็งตัว
 • เป็นแหล่งเก็บพลังงานสำรองให้ร่างกายในรูปของไกลโคเจน และสามารถสลายไกลโคเจนเพื่อนำมาใช้เป็นพลังงานยามขาดแคลน
 • เก็บสารที่ใช้ในการสร้างฮีโมโกลบิน เก็บวิตามิน A D E K แร่ธาตุต่างๆ และไขมัน
 • ควบคุมสมดุลของฮอร์โมนในร่างกาย
 • กำจัดสารพิษต่างๆ ภายในร่างกาย โดยเส้นเลือดที่หล่อเลี้ยงตับมาจาก 2 แหล่ง ได้แก่ เส้นเลือดแดงที่มาจากหัวใจและเส้นเลือดดำที่มาจากบริเวณลำไส้ ดังนั้นสารอาหารรวมทั้งสารพิษต่างๆ จะถูกส่งมายังตับก่อนที่จะไหลเวียนไปยังส่วนอื่นๆ ของร่างกาย

          สารพิษต่างๆ ที่ร่างกายได้รับในแต่ละวัน ทั้งจากการรับประทานอาหารที่ปนเปื้อนสารต่างๆ เช่น สารกันบูด สี สารปรุงแต่งรสและกลิ่น ยาฆ่าแมลง และเชื้อรา เป็นต้น รวมทั้งการสูดดมและการซึมผ่านผิวหนังของสารพิษในสภาพแวดล้อม หรือแม้แต่สารพิษที่ร่างกายผลิตเองจะถูกส่งไปยังตับเพื่อกำจัดสารพิษ เมื่อตับได้รับสารพิษที่มีปริมาณมากจนขับสารพิษออกไม่ทัน สารพิษเหล่านั้นก็จะถูกปล่อยเข้าสู่กระแสเลือด

panacee wellness khaoyai - การล้างพิษตับ03

          ดังนั้นการล้างพิษตับ (Liver Detoxification) จะช่วยให้ตับฟื้นฟูตัวเอง ทำให้ร่างกายกลับมาทำงานได้เป็นปกติเร็วขึ้น โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะให้น้ำเกลือผ่านทางหลอดเลือดดำ ซึ่งมีวิตามิน เกลือแร่ และกรดอะมิโนที่จะช่วยในการสร้างเอนไซม์ชนิดต่างๆ ในร่างกาย โดยเฉพาะกลูต้าไธโอน (Glutathione) ที่ช่วยในการกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย โดยเข้าไปเปลี่ยนสารพิษชนิดไม่ละลายในน้ำ เช่น สารโลหะหนัก ยาฆ่าแมลง ยาบางชนิด แอลกอฮอล์ ให้เป็นสารที่ละลายน้ำได้ จากนั้นตับจะขับสารพิษจำนวนมากออกมาทางลำไส้ และขับออกจากร่างกายในรูปอุจจาระ แต่จะมีสารพิษบางส่วนถูกดูดซึมกลับเข้าสู่กระแสเลือดและขับออกทางไต ดังนั้นในระหว่างที่ตับขจัดสารพิษนั้น ไตก็จะทำงานหนักมากขึ้น เนื่องจากมีสารพิษจำนวนมากที่จะออกจากตับเข้าสู่ไต ผู้ที่รับการล้างพิษตับ จึงต้องมีสภาพการทำงานของไตที่สมบูรณ์ด้วย

ประโยชน์ที่ได้รับจากการล้างพิษตับ

 • ช่วยฟื้นฟูการทำงานของตับ เพิ่มประสิทธิภาพในการขับสารพิษตกค้างในร่างกาย
 • ปกป้องตับจากสารพิษ ยา สารเคมี แอลกอฮอล์ และการทำเคมีบำบัดในผู้ป่วยมะเร็ง
 • ช่วยกระตุ้นการสร้างเอนไซม์หลากหลายชนิด ที่ทำหน้าที่ในการกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย
 • เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidants) ที่ช่วยปกป้องและต่อต้านการทำลายเซลล์จากสารอนุมูลอิสระโดยเฉพาะเซลล์ตับ
 • ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง สามารถต่อต้านเชื้อโรคและสิ่งแปลกปลอม เพื่อบรรเทาความรุนแรงของหวัดหรืออาการภูมิแพ้
 • ช่วยลดการสะสมของไขมันที่ตับ และลดการเกาะตัวของไขมันที่ผนังหลอดเลือด
 • ช่วยป้องกันและต่อสู้กับโรคมะเร็ง
 • ช่วยในการซ่อมแซมเซลล์ และคืนความสดชื่นให้กับเซลล์ทั่วร่างกาย
 • ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเนื้อเยื่อในร่างกาย โดยเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับผิวหนัง คอลลาเจน อิลาสติน เส้นเอ็น และความแข็งแรงยืดหยุ่นของหลอดเลือด

รับคำแนะนำได้ฟรี !

ถ้าหากคุณต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Fresh Cell Therapy
จากพานาซี เวลล์เนส เขาใหญ่ สามารถติดต่อได้ตามรายละเอียดด้านล่าง

Email Address

panacee_khaoyai@hotmail.com

Call Me

(044) 009-114

Visit Me

334 ม.6 ต.วังไทร อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130